Thứ Hai, 10 tháng 12, 2012

Ong Hoang Thoi Trang - Tap 11-12-13-14-15-16-17


Phim kể câu chuyện về một người đàn ông trẻ làm nên thành công trong ngành công nghiệp thời trang. Young Gul (Yoo Ah In) bắt đầu sự nghiệp của mình là một nhà thiết kế nghèo khổ trong những con đường ở chợ Dongdaemun. Shin Se Kyung sẽ diễn vai nửa kia của anh Ga Young. Fashion King sẽ tập trung vào những kinh nghiệm sau khi trải qua thách thức, thành công, tình yêu, và khát khao của những người trẻ tuổi. Kang Young Kyul là 1 chàng trai bắt đầu với việc thiết khi mới bắt đầu sự nghiệp và anh đã khá thành công trong lĩnh vực thời gian , nhưng anh ko hề ươc ước xa xôi cho tương lai của mình , cho đến khi anh gặp được một cô gái là Lee Ka Young thì mọi chuyện đã khiến anh có động lực hơn bao giờ hết, những thử thách , tình yêu và khao khát trong cuộc sống là tất cả những gì mà bộ phim muốn gữi đến khán giả, phim Ông Hoàng Thời Trang đang được chiếu trên kênh htv2.

Bộ phim Ông Hoàng Thời Trang có sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ đẹp,và trang phục của họ trong phim cũng rất bắt mắt và cá tính.Nhan vật Ga Young là một cô gái còn rất trẻ và rất đẹp,là một cô gái luôn quyết tâm chinh phục niềm đam mê của bản thân mình.Trang phục của Ga Young trong phim rất đơn giản nhưng nữ tính giản dị.Còn Anna thì ngược lại hoàn toàn,cô ăn mặc thời trang và rất sành điệu,vì cô từng là một nhà thiết kế thời trang xuất sắc và nhiều năm kinh nghiệm ở nước ngoài.Tính cách của Anna lúc nào cũng kêu ngạo và lạnh lùng.Nữ ca sỹ xinh đẹp Yuri,một thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng SNSD đã thể hiện vai diễn Anna một cách xuất sắc.

Nhân vật nam chính trong phim là Young Gul ra mắt khán giả với mốt thời trang bụi bặm,những bộ quần áo hầm hố và phá cách,chú ý nhất là một kiểu tóc chải dựng trông rất mạnh mẽ và nam tính.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét