Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2012

nho em - tập 5-6-7-8-9-10-11-12

Phim nho em - tập 5-6-7-8-9-10-11-12
Phim Nho Em là câu chuyện tình đầy cảm động của hai con người sống nội tâm, đều chịu nhiều đau đớn trong tình yêu. Nếu Han Jung Woo khoác cho mình vẻ bề ngoài của một người cảnh sát mạnh mẽ, dạn dĩ và có tính cách phóng khoáng, thì Nam Eun Joo lại chọn sự vụng về, nóng tính đúng chất nghệ sĩ để che giấu nỗi buồn. Những mất mát từ mối tình đầu có mang lại sự đồng cảm cho cả hai? Họ có thể gạt bỏ quá khứ để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn?

Kang Hyun Joon mang trong mình một nỗi đau lớn. Anh là nhân vật quan trọng trong bộ phim và có tác động nhiều vào câu chuyện của hai nhân vật chính. Do vậy, rất nhiều khán giả mong được nhìn thấy Chun Jung Myung sẽ thể hiện một nhân vật lạnh lùng và đau đớn như thế nào.

Ngoài ra, trước đó không lâu, những hình ảnh đầu tiên của Phim Nho Em cũng được tung ra. Nhân vật chính trong sê-ri này là hai diễn viên nhí Yeo Jin Goo và Kim So Hyun. Mặc dù xuất hiện dưới cơn mưa tầm tã nhưng thông qua biểu cảm gương mặt có thể thấy, đôi bạn nhỏ đang rất hạnh phúc khi được ở cạnh nhau. 

Đây là bộ phim điện ảnh mới nhất của Yoo Chun kể từ sau khi The Rooftop Prince(Hoàng tử gác mái) mà anh ấy đóng vai chính thành công vang dội cách đây vài tháng. Phim được nhà sản xuất gửi lời mới tới Yoo Chun và Son Ye Jin từ tháng 8. Tuy nhiên, chỉ có Yoo Chun sau thời gian nghiên cứu kịch bản là nhận lời, còn ngôi sao của Personal Taste thì từ chối vai nữ chính trong phim. Vì lí do trên mà các fan của Yoo Chun đang rất tò mò muốn biết ai sẽ là người tình màn ảnh mới của ngôi sao nổi tiếng này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét