Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2012

Tân Lộc Đỉnh Ký - Full

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký - Full

Ngay khi công bố dàn diễn viên chính, bộ phim đã gặp không ít lời chỉ trích. Rất nhiều fan hâm mộ của Kim Dung cho rằng, Tân Lộc Đỉnh Ký đã đi ngược lại với nguyên tác. Nhân vật chính Vi Tiểu Bảo được miêu tả là người có thân hình nhỏ bé và khuôn mặt xấu. Trong các phiên bản trước đó, các nhà làm phim đã trung thành “tương đối” với tiểu thuyết Kim Dung. Lương Triều Vỹ, Trần Tiểu Xuân hay Trương Vệ Kiện đều là những nam tài tử khá “nhỏ con”. 
Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh thì chẳng có đặc điểm gì giống với Vi Tiểu Bảo. Chàng Dương Quá một thời của Thần Điêu Đại Hiệp quá nổi bật với dáng vóc cao to, một thân hình săn chắc “sáu múi” và khuôn mặt đẹp như tượng tạc. Một số nhà phê bình phim cũng thẳng thắn cho biết: “Tôi thật không hiểu tại sao Huỳnh Hiểu Minh lại được chọn đóng vai nam chính. Tôi nghĩ Trương Kỷ Trung đã sai lầm rồi”.
Những cảnh phim hoành tráng, dàn diễn viên ấn tượng, kịch bản phim hoàn hảo và những câu chuyện thú vị bên ngoài ống kính đã mang lại những thành công lớn cho siêu phẩm truyền hình này.

Xem Phim Tân Lộc Đỉnh Ký - Full

Phim viet nam, Phim sex nhat ban, Phim tam ly

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét