Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

Ông Hoàng Phim Truyền Hình - The King Of Drama 2012

Bộ Phim The King of Dramas: Sau thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng tối qua, The King of Dramas đã chính thức lên sóng SBS. Ngay từ những phút đầu tiên, drama đã khiến người hâm mộ Việt không khỏi ngỡ ngàng khi bất ngờ giới thiệu một số tạp chí Việt Nam. Đáng nói hơn nữa là nếu để ý kĩ thì sẽ dễ dàng phát hiện, tên của 1 tờ báo đã bị viết sai. 
Tạp chí Việt Nam được
Tạp chí Việt Nam được
Ngoài ra, hàng loạt tên tuổi của làng phim ảnh xứ kim chi, từ những gương mặt kì cựu như Bae Yong Joon, Lee Byung Hun, Kwon Sang Woo… đến những ngôi sao đàn em như Lee Min Ho, Jang Geun Suk, Hyun Bin… cũng lần lượt xuất hiện trên màn ảnh.
Tạp chí Việt Nam được
Tạp chí Việt Nam được
Trong lúc dân tình vẫn đang ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì liền được bật mí. Số là vì muốn đem đến cho khán giả cái nhìn bao quát về sự phát triển của nền điện ảnh Hàn Quốc trong những năm gần đây, nhà sản xuất The King of Dramas đã quyết định lồng đoạn clip dài hơn 2 phút này vào phim. Sau đó, drama mới thực sự bắt đầu với cảnh trổ tài diễn xuất của nhân vật khách mời do Park Shin Hye đảm nhận.
Tạp chí Việt Nam được  
Mặc dù có màn ra mắt khá ấn tượng nhưng đáng tiếc The King of Dramas lại không gặt hái được thành tích như mong đợi. Số liệu của AGB cho thấy, rating tập 1 chỉ dừng lại ở mức 6,5%, hoàn toàn kém xa so với các đối thủ phát sóng cùng khung giờ. 
Tạp chí Việt Nam được
Tuy vậy, đơn vị chế tác cũng như các fan đều tỏ ra khá lạc quan về tương lai của tác phẩm. Một thành viên của trang Soompi bày tỏ: “Hi vọng những tập tiếp theo, bộ phim sẽ đạt được tỷ suất tốt hơn.”

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét