Thứ Tư, 14 tháng 11, 2012

sao doi ngoi - tap 27-28-29-30-31-32-33-34-35

phim sao doi ngoi - tap 27-28-29-30-31-32-33-34-35

Bộ phim Sao Doi Ngoi được sản xuất năm 2012 với sự tham gia của hotgirl Tâm Tít, nói cuộc sống của hai anh em sinh đôi Quốc Hưng và Mười Ba, tuy là anh em nhưng hai người lớn lên ở hai hoàn cảnh khác nha và tính cách cũng khác nhau. Trong khi Quốc Hưng được sống trong sang giàu nhưng lươn tự tin mặc cảm vì bệnh tình của mình thì Mười Ba lại phải sống lưu lạc khổ sở tính tình thì siêng năng và hoạt bát.

Phim Sao Doi Ngoi còn có cô gái tên Thảo Dung sống trong hoàn cảnh cũng chẳng dư giả nhưng dươc cha mẹ cho xuất ngoại học thiết kế thời trang, sau đó cha qua đời nên cô phải bỏ học để quay về Viêt Nam. Mặc dù rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhưng cô lúc nào cũng lạc quan để vượt qua tất cả. Phim Sao Doi Ngoi cũng nói về sự hoán đổi thân phận giữa Mười Ba và Quốc Hưng khi họ tình cờ gặp nhau, từ đó những tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra...

Trong bộ phim này, Tâm Tít có dịp thay đổi hình ảnh của mình với mái tóc ngắn trẻ trung, xinh xắn. Vào vai một nhà thiết kế trẻ, Tâm Tít có dịp khoe gu thời trang qua những bộ trang phục tinh tế.

Đây là lần đầu tiên Tâm Tít đóng cặp cùng người mẫu, diễn viên Nhan Phúc Vinh. Phim dài 31 tập, với sự tham gia của Nữ hoàng Trang sức 2009 Thúy Ngân, diễn viên Đoàn Thanh Tài, Uyên Thảo... Sao Doi Ngoi sóng vào 13h các ngày thứ hai, thứ ba và thứ tư trên kênh truyền hình TP HCM. 

Bộ phim 30 tập Sao Doi Ngoi nhắc nhở chúng ta dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, ở vị trí nào trong xã hội thì tình yêu và tính chân thật vẫn được tôn  vinh. Mọi thủ đoạn dù tinh vi tới đâu cũng bị trả giá. Đặc biệt Sao Doi Ngoi quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như: Nhan Phúc Vinh, người mẫu diễn viên Phương Mai, Tâm Tít, Đoàn Thành Tài, Uyên Thảo, Cao Hoàng. Kim Phượng, vv…Dự kiến phát sóng vào giờ vàng phim Việt Quý 2 trên kênh SCTV14. 
Phim sex viet nam, Xem Phim, Xem Phim Online

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét