Thứ Ba, 6 tháng 11, 2012

Tân Lộc Đỉnh Ký tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10

Phim Tân Lộc Đỉnh Ký tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10

Ngay khi công bố dàn diễn viên chính, bộ phim đã gặp không ít lời chỉ trích. Rất nhiều fan hâm mộ của Kim Dung cho rằng, Tân Lộc Đỉnh Ký đã đi ngược lại với nguyên tác. Nhân vật chính Vi Tiểu Bảo được miêu tả là người có thân hình nhỏ bé và khuôn mặt xấu. Trong các phiên bản trước đó, các nhà làm phim đã trung thành “tương đối” với tiểu thuyết Kim Dung. Lương Triều Vỹ, Trần Tiểu Xuân hay Trương Vệ Kiện đều là những nam tài tử khá “nhỏ con”.


Vi Tiểu Bảo (Huỳnh Hiểu Minh)

Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh thì chẳng có đặc điểm gì giống với Vi Tiểu Bảo. Chàng Dương Quá một thời của Thần Điêu Đại Hiệp quá nổi bật với dáng vóc cao to, một thân hình săn chắc “sáu múi” và khuôn mặt đẹp như tượng tạc. Một số nhà phê bình phim cũng thẳng thắn cho biết: “Tôi thật không hiểu tại sao Huỳnh Hiểu Minh lại được chọn đóng vai nam chính. Tôi nghĩ Trương Kỷ Trung đã sai lầm rồi”.
Một số cảnh "hot" trong "Tân Lộc Đỉnh Ký"

Khi những rắc rối về chuyện nam chính đẹp trai quá vẫn còn xôn xao dư luận thì những hình ảnh mới nhất từ bộ phim lại càng khiến dân tình bàn tán. Trong phim, có rất nhiều cảnh nóng giữa Tiểu Bảo và các bà vợ. Một số cảnh điển hình như: cảnh tắm của Vi Tiểu Bảo, cảnh “phòng the” và cả cảnh tay đôi với cô vợ Kiến Ninh (Thư Sướng). Độ nóng của các cảnh quay này còn khiến các nhà chuyên môn không thể ngồi yên. Bộ Thông tin truyền thông Trung Quốc đã phải ra tối hậu thư: cắt hết các cảnh nóng thì phim mới được phát sóng.


Vi Tiểu Bảo và bảy bà vợ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét